Lượt xem 137

Tư vấn cách sạc Macbook Air đúng mà ít ai để tâm

Tư vấn cách sạc Macbook Air đúng mà ít ai để tâm

          Bất cứ ai là tín đồ của Apple hẳn không thể không biết đến chiếc Macbook hay Macbook Air đã nổi đình nổi đám khiến bao người muốn sở hữu. Có một điều ít ai biết đến chính là cách sạc Macbook Air như thế nào để hạn chế bị chai pin, bị phồng pin. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc xin giới thiệu cách sạc pin tốt nhất cho chiếc Macbook Air của bạn.

Khi đang sử dụng dù là điện thoại thông minh hay máy tính bảng Macbook mà bạn để pin yếu, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là sạc và vừa sạc vừa dùng. Rất ít người có thể nghĩ đến việc cho máy nghỉ ngơi khi nó đang được “ăn” điện. Việc phải sạc thường xuyên khiến nhiều người bực mình, đơn giản rằng khi ấy pin của máy đã bị phồng hay chai.

Sạc Macbook Air chất lượng chuyên nghiệp

Sạc Macbook Air chất lượng chuyên nghiệp

Thông thường thì tình trạng mà người dùng hay gặp nhất khi sử dụng máy tính bảng đó là việc pin bị chai, hay bị phồng sau một thời gian được sử dụng sạc chính hãng. Mà nguyên nhân chính đã dẫn đến tình trạng khiến pin bị chai ấy chính là việc sử dụng chiếc sạc Macbook air không đúng cách, không theo đúng hướng dẫn sử dụng của phía nhà sản xuất. Chính vì vậy, những ai sở hữu chiếc máy tính bảng của hãng Apple hãy nên nhớ sạc pin cho lần sạc đầu tiên phải đầy 100%, riêng đối với những chiếc máy có niên đại từ trước năm 2015, thì nên trong lần sạc đầu tiên sạc đầy đủ 8 tiếng đồng hồ mới rút.

Mỗi khi bạn mua bất kỳ loại thiết bị di động điện tử thông minh nào cũng đều có kèm theo một chiếc sạc pin. Nó gần như quyết định mạng sống của thiết bị điện tử đó. Vậy tại sao bạn không tích cực sử dụng nó mà lại phải dùng các thiết bị sạc của các máy khác dù đầu cắm có phù hợp để mang sức sống đến cho chiếc máy kia. Điều đó không chỉ gián tiếp làm hại chiếc Macbook mà còn làm hại cho chính người sử dụng vì phải sớm mất thêm một khoản chi phí mua pin mới.

sạc-macbook-pro-85w-magsafe-1-dau-T0

Sạc Macbook Air chất lượng siêu Việt

Thêm vào đó, người sử dụng chỉ nên dùng máy tính khi đã sạc đầy 100 % là thích hợp nhất. Và một điều nữa khi sạc Macbook Air thì nên cho máy nghỉ ngơi hoàn toàn, hạn chế mà tốt nhất là không nên cho máy hoạt động, vì như vậy chính là cách hạ tuổi thọ của pin, sẽ làm cho máy vừa hoạt động vừa sạc gây hiện tượng nóng máy, làm cho cả pin và máy đều nhanh bị hỏng. Còn một điều nữa theo khuyến cáo của Apple là các bạn nên luôn cắm sạc trong mọi trường hợp. Bởi khi pin đầy, máy sẽ tự động không sử dụng nguồn điện của pin mà chuyển sang nguồn điện trực tiếp. Và tốt nhất là bạn nên sắm một chiếc sạc như vậy ở những cửa hàng, nhà cung cấp sản phẩm chính hãng của Apple để đảm bảo nhất về chất lượng. Chính vì thế mà bạn không thể bỏ qua các sản phẩm sạc tại sacmacbook.vn của công ty Hồng Ngọc.

Macbook air là sản phẩm công nghệ cao, thu hút đông đảo người sử dụng. Dù có là dòng máy gì đi nữa thì việc duy trì tuổi thọ của pin cũng là điều được nhiều người quan tâm. Vậy nên, hãy tạo cho mình thói quen sử dụng đúng cách và đúng sản phẩm sạc Macbook Air của công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc để không bao giờ bị gián đoạn mỗi khi xem những bộ phim trên mạng. Hãy để sacmacbook.vn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công.

Liên hệ với chúng tôi  qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post