Lượt xem 100

Sửa sạc macbook như thế nào

Macbook hiện nay đang là niềm mơ ước của nhiều bạn yêu công nghệ, với nhiều tính năng tiện ích mà các dòng máy khác không có, macbook mang đến những trải nghiệm độc đáo và vô cùng hiện đại, với hệ thống bảo mật nên những thông tin cá nhân của bạn luôn được đảm bảo. Tuy nhiên theo thời gian, những linh kiện, phụ kiện của máy cũng sẽ bị hư hại dần, Trường hợp hay gặp nhất là  sạc macbook air  không nhận điện, vì đây luôn là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất với một bộ Macbook đầy đủ. Do những nguyên nhân như:

Khi sử dụng xong bạn thường quấn sạc macbook air không đúng cách đã khiến cho dây sạc bị đứt, gãy dở. Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất mà lỗi là do người dùng.

Nguồn điện sạc máy không ổn định, điện áp có thể tăng đột ngột dẫn đến chập cháy. Nguyên nhân có thể là do sạc của bạn không đạt tiêu chuẩn về chất lượng an toàn hàng chính hãng của Apple.

Do Move bị tụt đầu chân tiếp xúc, khiến cho sạc điện chập chờn sạc không ổn định.

Trong quá trình sử dụng dây sạc bị gấp dẫn đến đứt gãy.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì còn gặp nhiều nguyên nhân không tránh khỏi những hư hỏng như: va đập, rơi vào nước, đứt dây, ổ điện chập chờn, để nơi có nhiệt độ không thích hợp, quá nóng hoặc quá lạnh, côn trùng vô,…

Sạc-macbook-air-a1369-L

Và để khắc phục tình trạng lỗi  sạc macbook air , chúng ta thường hay mua cục sạc mới để thay thế, nhưng trên thị trường hiện nay, những hàng linh kiện  nhái rất nhiều nếu bạn không phải là người có chuyên môn rất dễ bị mua nhầm, mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, mà đôi nhiều khi mua phải giá rất cao nhưng vẫn không phải sạc chính hãng, hàng giả, hàng nhái có hình thức và thông số kỹ thuật bên ngoài rất giống hàng thật, hàng chính hãng. Nhưng khi sử dụng sạc gây lên tình trạng nóng máy, linh kiện bên trong máy nhanh hỏng, pin nhanh chai, màn hình chuột cảm ứng không nhạy….

Do đó, giải pháp sửa lại sạc macbook air cục sạc chính hãng, thường đi kèm theo máy là một cách giúp tiết kiệm chi phí và vẫn có thể đảm bảo được về chất lượng, về thông số kỹ thuật. Nếu sạc của bạn bị hư dây thì bạn nên thay dây mới, còn hư linh kiện thì tiến hành thay thế linh kiện chính hãng.

Bên cạnh đó,Sacmacbook.vn luôn có những cục sạc, dây sạc luôn đạt tiêu chuẩn về độ bền cũng như chất lượng rất tốt. Ngoài ra, những bộ sạc này còn chống nhiễu và chuyền tải dòng điện vô cùng ổn định. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, chiếc Macbook của các bạn sẽ luôn được sửa chữa vô cùng đảm bảo, giống như ban đầu và không bị thay đổi, bể hay chầy xước gì. Đến Với sacmacbook.vn chúng tôi tin chắc các bạn sẽ luôn hài lòng về trung tâm sửa chữa Macbook của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

 

 

Facebook Comments

Share this post