Lượt xem 141

LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI SẠC MACBOOK AIR

Với thiết kế mỏng, nhẹ đặc trưng phong cách và cấu hình chắc chắn, máy Macbook Air 2015 đã được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn và sử dụng. Việc sạc pin với chiếc Macbook Air như thế nào cũng được nhiều người chú ý. Sau đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi sạc Macbook air.

  1. Sạc Pin 8 tiếng đồng hồ trên Macbook Air là điều không cấp thiếtkhong-can-sac-pin-macbook-trong-8h

Hiện tại chiếc laptop MacBook Air 2015 đang sử dụng pin Li-Po, có tác dụng hỗ trợ sạc Macbook air của bạn giảm hiện tượng chai pin trong thời gian thực hiện và  việc Sạc pin 8 tiếng trên Macbook là điều không cấp thiết và bắt buộc. Bạn vẫn có thể thực hiện tích pin cho bộ phận và cho những thao tác tiếp theo sau khi đã dùng tất cả toàn bộ dung lượng pin của lần sạc đầu tiên.

  1. Chú ý nạp pin khi có một khoảng thời gian làm việc

Khi sử dụng máy tính Macbook air của mình, bạn nên để ý, trước  lúc tắt nguồn và cất đi không sử dụng, bạn nên để dung lượng pin đối với máy khoảng 50-60%. Sau khi mở máy Macbook Air sử dụng thì nên để máy hoạt động toàn bộ năng lượng cũ và tự động chuyển biến sang tình trạng máy tính ngủ. Sau ngừng làm việc, tiếp tục sạc máy cho tới khi pin đầy một trăm phần trăm có dấu hiệu đèn xanh và sử dụng.den-led-tren-dau-sac-macbook

  1. Pin sạc máy tính Macbook Air do Apple sản xuất luôn tốt cho máy Mac

Việc lựa chọn sạc Macbook air cắm có vai trò khá quan trọng vì nó có liên quan đến  độ bền của pin. Nên sử dụng dây cáp sạc chính hãng do Apple sản xuất để đảm bảo độ bền cho sản phẩm, nếu bạn sử dụng cắm sạc không hàng chính hãng sẽ khiến cho mẫu máy tính Macbook xách tay của bạn dễ bị chai pin trong thời gian ngắn. Trên thị trường hiện nay bày bán nhiều sạc pin và dây kết nối sạc giả với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng, với mức giá rẻ, hấp dẫn đã thu hút được nhiều người cho dù vẫn biết việc sử dụng hàng không chính hãng sẽ tác động rất nhiều đến thời gian dùng của pin.

 

Sạc-macbook-air-a1369-L

  1. Chỉ dẫn tích pin với máy Macbook khi đang dùng

Đôi khi do mải sử dụng với công việc trên máy Macbook mà hết toàn bộ pin, để tránh điều này xảy ra thêm lần nào nữa thì bạn cần cập nhật ngay các ứng dụng mới để phân phối thời kì sử dụng pin.

Để check các phần mềm trong máy Macbook Air các phiên bản mới hay chưa bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hãng Apple và nhấn chuột vào file“Sofmware Update” . Ngoài ra,bạn cũng có thể vào gian hàng Apple Store click Update để cải thiện các ứng dụng mới 100%. Sẽ giúp pin của bạn kéo dài trong giai đoạn vừa sạc pin vừa sử dụng.

  1. Giảm thiểu nạp pin máy Mac ở môi trường nhiệt độ cao.may-macbook-co-nhiet-do-cao-bat-thuong

Khi dùng máy trong điều kiện nhiệt độ cao thì bạn không dùng sạc pin cho Macbook vì điều này làm tác động tới mọi linh kiện của máy và làm giảm tuổi đời của pin. Bạn nên sử dụng máy ở điều kiện nhiệt độ mát mẻ điều đó làm cho bộ phận tản nhiệt của máy làm việc tốt nhất. Điều này sẽ nâng cao tuổi thọ của pin sạc cùng với các linh kiện khác.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post