Lượt xem 212

Sạc pin macbook pro theo khuyến cáo của Apple không thể bỏ qua

Trong năm 2015 Apple đã tung ra thị trường chiếc macbook pro. Và được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ những người yêu thích công nghệ và những dòng sản phẩm mang hiệu Appple. Tuy nhiên cách sạc pin macbook pro chuẩn thì lại không phải ai cũng biết, và cũng rất nhiều người bỏ qua vấn đề này. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách sạc macbook pro theo đúng hướng dẫn của Apple nhất nhé.

Khi sạc pin macbook pro bạn không cần sạc đủ 8 tiếng, vì có thể nói Apple sử dụng công nghệ pin chuẩn Li- Po. Sẽ làm giảm khả năng tối thiểu của việc chai pin, nên khi các bạn sạc pin thì chỉ cần sạc đến 100% pin là có thể rút ra sử dụng bình thường. Nhiều người lại cứ có suy nghĩ khi sạc phải sạc đủ 8 tiếng như vậy mới tốt, thật sự thì điều đó không cần tiếp.khong-can-sac-pin-macbook-trong-8h

Với chiếc macbook pro của bạn ít khi sử dụng đến thì một điều cần lưu ý. Lâu ngày bạn nên mang ra sạc đầy pin, tránh để tình trạng khi không sử dụng đến, để máy tắt nguồn nhưng trong tình trạng hết pin, điều đó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng pin của bạn. Khi mang ra sử dụng hãy sử dụng hết số pin còn lại trong máy, còn khoảng 10% bạn sạc như bình thường.

Sạc đi theo máy khi mua sẽ là sạc tốt nhất với chiếc macbook của bạn, vì dây sạc đó sản xuất theo đúng bộ của máy ngay. Bạn không nên sạc chung dây sạch với các thiết bị khác dù đầu cắm có phù hợp. Các bạn chỉ nên sử dụng đúng sạc pin đi theo máy của chiếc macbook đó hoặc dây sạc chính hãng do Apple sản xuất và phân phối trên thị trường để bảo vệ tốt nhất pin của chiếc macbook của mình.luon-luon-sac-macbok

Một ưa điểm của macbook được Apple tích hợp khi thiết kế pin liền không tháo rời thật tuyệt vời, đó là khi bạn sử dụng chiếc macbook mà vô tình hết pin, bạn vẫn có thể cắm sạc và sử dụng tiếp mà không hề ảnh hưởng đến pin của chiếc macbook đó. Và Apple cũng rất hay đưa ra các bản cập nhật nhằm tối ưa hóa tốt hơn các chức năng của máy, trong đó có cả tính năng sử dụng pin.

Một điều đặc biệt cần tránh đó là khi chiếc macbook của bạn đang ở nhiệt đó cao thì bạn không nên sạc pin như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến máy, và làm tổn hại điện năng của pin rất lớn.

Hi vọng những điều chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc sạc pin chiếc macbook pro của mình.

Chúc các bạn thành công.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post