Lượt xem 117

Cách tiết kiệm pin cho macbook air

Việc sử dụng pin của một chiếc macbook air là điều của rất nhiều người quan tâm từ cách lựa chọn sạc macbook air, cho đến cách sạc macbook air sao cho đúng khuyến cáo nhất của apple, tuy nhiên hôm nay chúng tôi không gửi đến các bạn cách sạc macbook air  như thường lệ mà thay vào đó là việc sử dụng pin cũng rất quan trọng, làm sao tiết kiệm nhất. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn về chia sẻ cách tiết kiệm pin cho macbook air nhất. Các bạn cùng theo dõi hy vọng sẽ giúp ích phần nào đó cho các bạn nhé.

Khi dùng macbook air các bạn nên chú ý giảm độ sáng màn hình, để ánh sáng vừa phải đủ nhìn, không nên để sáng quá sẽ làm tốn pin, bằng cách ấn nút vật lý F1 trên bàn phím, điều chỉnh độ sáng vừa phải đủ nhìn, như vậy sẽ tiết kiệm được pin đáng kể.

Tắt Wi-Fi cũng là một trong những phương pháp để giúp tiết kiệm pin, khi nào bạn cần sử dụng đến hãy bật lên, cũng không mất quá nhiều thời gian mà lại giúp tiết kiệm pin.

Tắt Bluetooth khi không cần thiết cũng là cách để thời lượng pin của bạn được kéo dài hơn. Khi nào cần dùng đến lại bật lên như sử dụng wifi

den-led-tren-dau-sac-macbook

Tắt đèn bàn phím khi sử dụng, việc sử dụng đèn bàn phím làm tiêu hao một lượng khá lớn pin của macbook air, và nếu bạn cần thiết đèn bàn phím để làm việc trong không gian tối thì bạn nên giảm độ sáng xuống mức thấp.

Đôi khi bạn không để ý tuy nhiên thiết bị lưu trữ USB gắn vào macbook air cũng làm tốn lượng pin hãy gỡ bỏ các thiết bị hỗ trợ ra khi không cần thiết.
Để có thể tiết kiệm pin một cách tối đa cho macbook air bạn hãy ngắt tất cả các kết nối bên ngoài khi đã sử dụng xong, hãy copy tất cả tài liệu đó và ổ, và ngắt toàn bộ kết nối.

Hãy làm ngưng tất cả các ứng dụng không dùng đến. Các ứng dụng đang chạy trực tiếp hay chạy ngầm đều cần đến điện năng để hoạt động, ngay cả khi không sử dụng đến chúng. Hãy tắt hoàn toàn kết nối với các ứng dụng này, đảm bảo chỉ chạy các ứng dụng chúng ta đang cần thiết hoạt động để giảm lượng điện năng tiêu thụ cho các ứng dụng không cần thiết kia.

Bạn cũng nên thiết lập chế độ ngủ cho chiếc macbook air nhanh hơn khi bạn không làm việc trên máy nữa, hay để máy về chế độ ngủ như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Trên là một số lưu ý khi sử dụng macbook air để làm sao tiết kiệm pin một cách đáng kể, các bạn cùng chú ý và làm theo ý.

Chúc các bạn thành công!

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post