Lượt xem 376

CÁCH NHẬN BIẾT SẠC MACBOOK CHÍNH HÃNG

Mỗi sản phẩm của Apple khi đưa ra thị trường đều được sự quan tâm, chú ý  và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những người yêu công nghệ. Macbook là một trong những dòng máy tính đang có thị phần áp đảo trong giới PC hiện nay. Tuy nhiên các phụ kiện đi kèm như sạc Macbook , pin Macbook…  lại là điều lo lắng của nhiều khách hàng về chất lượng chính hãng vì hiện nay có nhiều hàng giả, hàng giả đã làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Sau đây là cách nhận biết sạc Macbook chính hãng, để giúp bạn thêm kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái của sạc Macbook .

Macbook là sản phẩm công nghệ, các phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho máy hoạt động tốt và đảm bảo được chất lượng của máy. Với Macbook các bộ phận như sạc Macbook hay pin, màn hình… sẽ đảm bảo độ bền cho máy. Trong thời đại hiện nay sự phát triển của công nghệ kéo theo sự tinh vi hơn rất nhiều trong công nghệ làm giả đồ. Một củ sạc nhái giống đến 99% sạc từ nhà sản xuất Apple, để lựa chọn đúng bạn phải biết, sạc Apple có ba loại chính là sạc được đi kèm theo máy khi mua, sạc được thay thế do chính Apple sản xuất và sạc được làm từ bên thứ 3 nhưng có sự ủy quyền từ Apple.sạc-macbook-air-45w-magsafe-nhỏ-gọn-oem

Để nhận biết sạc chính hãng, thì sạc có đặc điểm là chữ in trên sạc rõ nét, không bị mờ một nét nào, trọng lượng sạc khá nặng, cầm chắc tay, sạc nhái thường nhẹ hơn rất nhiều và các khớp nối của sạc ăn khít với nhau không bị hở. Chân tiếp xúc của sạc Macbook có màu bạc sáng bóng, sạc Macbook chính hãng luôn kết nối được và thường đi liền với cáp sạc. Khi mua cục sạc rời bạn đặc biệt chú ý khi bạn cắm cáp và cục sạc vào vừa khít, các mối nối ăn khớp với nhau thì là hàng chính hãng. Còn các mối nối dù hở ít hay lỏng lẻo đều chứng tỏ của sạc là đồ giả, đồ nhái.

Cáp sạc cũng có thể bị nhái. Để lựa chọn bạn nên kiểm tra, cách đơn giản nhất mà hiệu quả là bạn cầm và gấp đôi sợi cáp lại sau đó thả ra. Nếu thấy độ đàn hồi của sợi cáp khi bạn thả ra cáp sạc trở lại nhanh chóng trạng thái đầu không có vết nhăn hoặc gập nếp thì đó là sạc chính hãng. Để đảm bảo đến tuổi thọ của pin và tuổi thọ của máy bạn nên lựa chọn sạc macbook chính hãng thì bạn nên chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn khi mua, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post