Lượt xem 98

Cách khắc phục lỗi sạc macbook chỉ trong vài phút

Nhiều người đang sở hữu một chiếc Macbook, và đôi khi đang sử dụng bạn găp số lỗi về sạc macbook mà không biết xử lý ra sao? Bài viết sau đây sẽ nêu ra cách khắc phục lỗi sạc macbook air chỉ trong vài phút.

Và chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi sạc macbook chỉ trong vài phút.

Nếu sạc MacBook Air của bạn chỉ mới bắt đầu bị sờn, nát ở mối nối giữa dây cáp và cục sạc, mà bạn sạc MacBook vẫn vào điện, bạn có thể sử dụng băng keo dạng lỏng để niêm kín sạc MacBook. Đây là một loại băng điện trắng ở dạng lỏng, nên rất an toàn để sử dụng và trông cũng sẽ thẩm mỹ hơn so với việc cuốn băng keo điện màu đen xung quanh bộ sạc.

Bạn chỉ cần quét băng keo dạng lỏng lên vùng sạc bị sờn, nát và sau đó để cho băng keo khô trong khoảng một giờ. Điều này sẽ làm cách ly phần có điện và giúp ngăn chặn xảy ra thêm hiện tượng bị hư hỏng và sờn, nát của bộ sạc.

Sạc-macbook-air-a1237-L

Sửa chữa Cáp Sạc MacBook Hỏng

Nếu khi sạc macbook air của bạn không còn hoạt động, do dây cáp đã bị sờn và chỉ còn liên kết lỏng lẻo, thì bạn có thể tự mình sửa lỗi này, bằng các dụng cụ như: một tuốc nơ vít đầu phẳng, kềm tuốt dây, keo siêu dính, súng bắn keo nóng, mỏ hàn và dây siết nhựa để tự sửa chữa.

Trong trường hợp, nếu bạn không thể sửa chữa được sạc macbook air với các hướng dẫn trên, bạn có thể muốn mua một bộ sạc mới tại những cửa hàng bán đồ xách tay có sẵn, hoặc nơi bạn đã mua máy macbook air.

Bạn nên nhớ rằng nếu Sạc MacBook hỏng mà bạn đã được sử dụng ít hơn một năm thì thông thường nó vẫn được bảo hành và bạn có thể đi đến một Cửa hàng của Apple để được đổi mới. Do đó, sẽ tốt hơn nếu bạn đổi mới thay vì tự mình sửa chữa.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn hai cách phổ biến để sửa chữa sạc MagSafe cho dòng MacBook Air, MacBook Pro, MacBook. Nhưng không thể sửa chữa sạc macbook air hỏng mà chủ yếu là bị cháy do kết nối sạc với một MacBook sử dụng quá nhiều điện năng.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

 

Facebook Comments

Share this post