Lượt xem 108

Cách sửa một số lỗi cơ bản của sạc macbook

Ngày nay khi công nghệ phát triển thì sạc là một bộ phận vô cùng quan trọng, người ta sử dụng sạc để cung cấp năng lượng cho pin của macbook .

Khi sạc macbook bị hỏng thì sẽ gây nhiều phiền toái đến người sử dụng như macbook của bạn sẽ không thể hoạt động để làm việc được, và đặc biệt đó là các bạn không thể sử dụng các thiết bị dân dụng khác để cung cấp năng lượng macbook được.

Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn cách sửa một số lỗi cơ bản của sạc macbook để các bạn có thể yên tâm khi sử dụng macbook.

Thứ nhất: hiện tượng sạc cắm vào nguồn điện nhưng không sáng đèn, lỗi này là do bị chập nguồn vào hoặc là do 2 dây ra bị đứt nên chạm mạch. Khi các bạn gặp lỗi này thì các bạn cần cắm sạc vào ổ điện không chập chờn, nếu có hiện tượng sạc vào điện nhưng bị đứt quãng thì các bạn nên mang ra trung tâm sửa chữa để họ nối lại dây.
Thứ hai: Sạc bị chập chờn lúc được lúc không, nguyên nhân là do đầu cắm của dây sạc bị bẩn, hoặc là dây bị đứt dở hai đầu, nên làm cho sạc marbook lúc được lúc không. Vậy nên các bạn cần vệ sinh thường xuyên cho sạc, cần chú ý các vết bẩn bám trên ổ cắm của sạc macbook.

Sạc-macbook-air-a1237-nhỏ-gọn-oem
Thứ ba: Dây sạc bị đứt và bị cháy 2 đầu dây, lỗi này là do sự vô ý của người dùng sạc macbook đó là người sử dụng đem quấn dây lại, hoặc đè vật nhọn lên làm cong đầu dây, lâu ngày dây của sạc macbook sẽ bị gãy gây chập chờn khi sạc.

Thứ tư: Nếu dây sạc macbook của bạn bị đứt, bạn không nên vất đi mà các bạn nên làm theo các hướng dẫn sau đây, để vẫn có thể sử dụng được sạc macbook.

Các bạn cần chuẩn bị : dây sạc macbook đã bị gãy, tua vít 2 cạnh, mỏ hàn và súng bắn keo.

Sau đó các bạn nên gỡ củ sạc macbook ra một bên, rồi dùng tua vít để làm cho hai bên tai cuốn dây tuột ra. Tiếp tục, dùng tua vít lật theo mép dây của sạc macbook, tìm đoạn dây bị đứt ra. Nếu tìm thấy các bạn nên nối chúng lại theo màu sắc đúng của dây. Nối dây xong các bạn cần cuốn dây sạc macbook lại cho cẩn thận để tránh chập điện gây hư hỏng đến sạc.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của sạc macbook có thể do nguyên nhân chủ quan cũng có thể do nguyên nhân khách quan. Tuy nhiên dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa, thì khi sử dụng sạc macbook các bạn cũng nên sử dụng thật cẩn thận, bảo quản sạc đúng cách để tăng tuổi thọ cho sạc macbook.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách sửa một số lỗi cơ bản về sạc macbook. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất !!!

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post