Lượt xem 3508

Cách phân biệt sạc Macbook thật – giả

Thương hiệu “Quả Táo Khuyết” từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của dân yêu công nghệ. Mỗi sản phẩm của Apple tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người sử dụng. Macbook là một trong những dòng máy tính đang có thị phần áp đảo trong giới PC hiện nay. Tuy nhiên các phụ kiện đi kèm như sạc Macbook , pin… là điều lo lắng của nhiều khách hàng về chất lượng chính hãng của nó. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái của sạc Macbook chính hãng.bo-sac-macbook-pro-chuan

Với bất kì sản phẩm công nghệ nào, các phụ kiện đi kèm có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ quyết định lên chất lượng của máy. Với Macbook cũng không ngoại lệ, thị phần Macbook lớn đến đâu thì nguy cơ các bộ phận như sạc Macbook hay pin, màn hình… bị nhái nhiều đến đó. Sự phát triển của công nghệ kéo theo sự tinh vi hơn rất nhiều trong công nghệ làm giả đồ. Một củ sạc nhái giống đến 99% sạc từ nhà sản xuất Apple đi cùng chiến dịch quảng cáo đánh vào lòng tin người dùng như “sạc xịn thường có chữ in rõ ràng và đậm nét hơn sạc đểu” giúp chúng nhanh chóng góp mặt rộng rãi trên thị trường ngày nay.

Sạc đúng chuẩn Apple có ba loại chính là sạc được kèm theo máy khi mua, sạc được thay thế do chính Apple sản xuất và sạc được làm từ bên thứ 3 nhưng có sự ủy quyền từ Apple. Các đặc điểm chính của sạc Macbook chính hãng đó là chữ in trên sạc rõ nét, không bị mờ một nét nào, trọng lượng sạc nặng, các sạc nhái thường nhẹ hơn rất nhiều và quan trọng là các khớp nối ăn khít với nhau không bị hở. Chân tiếp xúc của sạc Macbook có màu bạc sáng bóng, không phải màu đồng.fake-MacBook-power-adapter-with-wrong-product-sticker

Ngoài ra, sạc Macbook đạt chuẩn luôn kết nối được và thường đi kèm với cáp sạc có sẵn. Khi mua của sạc rời nếu bạn đã có cáp sạc của Apple trước đó hãy mang đi thử nếu cắm vào vừa khít, các mối nối ăn khớp với nhau thì đó mới đúng sạc xịn. Còn các mối nối dù hở ít hay lỏng lẻo đều chứng tỏ của sạc là đồ nhái.

Tuy nhiên, cáp sạc cũng có thể bị nhái. Cách kiểm tra đơn giản mà hiệu quả nhất là gấp đôi sợi cáp lại và thả ra. Nếu bạn thấy độ đàn hồi của sợi cáp tốt, khi thả ra trở lại nhanh chóng trạng thái đầu không có vết nhăn hay gập nếp thì đó là cáp xịn. Còn khi thả ra cáp vẫn bị cong, có nếp gấp thì sợi cáp đó đã được làm giả. Tốt nhất bạn nên chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng macbook.

Sạc Macbook có sự ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ pin hay tuổi thọ máy tính Macbook. Với chia sẻ trên hi vọng bạn dễ dàng hơn khi mua được sạc chính hãng để sử dụng.Chúc các bạn may mắn!

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Email: sacmacbookhn@gmail.com

Website: sacmacbook.vn

Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Facebook Comments

Share this post