Giới Thiệu

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

Số điện thoại: (04) 3747 8767– 0125 355 8866  – (04)3 747 8993  – 098 254 0201

Trụ sở chính: 11 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ Máy tính, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giới thiệu chung về Công Ty Máy Tính Hồng Ngọc

Công ty được thành lập ngày 08/05/2008. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Hồng Ngọc đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ và các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc bán hàng truyền thống, Công ty Hồng Ngọc còn xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website sacmacbook.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Chúng tôi xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 20Km trong nội thành Hà Nội, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng… cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Hồng Ngọc

Sứ mệnh của công ty
Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.