Chính sách vận chuyển, giao hàng tại Công Ty Hồng Ngọc

1. Chúng tôi trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng

Miễn phí giao hàng trong phạm vi 20 km tính từ công ty. Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng tối đa 03 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng (nếu trong giờ làm việc) và buổi sáng ngày hôm sau (nếu ngoài giờ làm việc). Nếu có bất cứ thay đổi gì chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng. Quý khách sau khi nhận hàng kiểm tra cẩn thận và chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm bảo hành tận nơi nếu như sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất. Nếu phạm vi ngoài bán kính 20 km thì chúng tôi sẽ tính phí hợp lý theo khoảng cách vượt trội. Và phí vượt trội cũng như thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận cụ thể  cho khách hàng trước khi vận chuyển.

2. Vận chuyển qua đơn vị các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải

Trong trường hợp bất khả kháng chúng tôi không thể vận chuyển trực tiếp được cho quý khách hàng (địa chỉ khách ở quá xa, tỉnh,…). Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng cho quý khách qua đơn vị vận tải khác mà quý khách chỉ định. Và cước phí vận chuyển này thì quý khách sẽ phải tự chi trả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng ra tận nơi vận chuyển và thông báo đã vẫn chuyển hàng cho quý khách.  Có 2 cách để thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty  (KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.